Mẫu đá ốp tường cho nhà ở thêm xinh đẹp

Đá ốp tường tự nhiên luôn mang vẻ đẹp độc đáo, hiện đại, đá ốp tường ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng thay thế cho các loại sơn truyền thống.

Các mẫu đá ốp tường yêu thích hiện nay.

Đá ốp tường được chia làm hai loại phổ biến là đá nhân tạo và đá tự nhiên. Nhưng phần lớn, loại đá tự nhiên với hình dạng, kích thước, hoa văn đa dạng dùng để ốp lát nhà ở, khách sạn,… giúp bảo vệ tường tạo điểm nhấn và vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Đá hoa cương ốp tường

da hoa cuong tuong

Loại đá ốp tường này thường được dùng cho các hạng mục mặt tiền, mặt đứng bếp hay ốp lát trong phòng tắm vì những không gian này yêu cầu cao về độ bền, khả năng chống thấm nước.

Đá cẩm thạch ốp tường (đá Marble)

da canh thach op tuong

Đây là loại đá rất thích hợp sử dụng làm đá ốp tường phòng khách, đặc biệt là các vị trí như vách tivi, bức tường lớn sau sofa mang lại vẻ đẹp sang trọng mà thanh thoát, dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác.

Đá ốp tường ong xám

da ong xam op tuong nha

Còn gọi là đá núi lửa, loại đá này có vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên với bề mặt xẻ thô đá ong xám rất phù hợp với những không gian xanh.

da op tuong ong xam

Đá ong xám còn có tính năng thanh lọc không khí xung quanh nên rất được ưa chuộng.

Đá bóc xanh rêu ốp tường

da boc op tuong nha

Đây là sản phẩm chuyên dụng để ốp chân móng và ốp tường với màu xanh tự nhiên mộc mạc và bề mặt bóc lồi tạo cảm giác khỏe móng và tường bao.

Đá xanh rêu bóc lồi bề mặt gồ ghề tạo nét cứng cáp, thô sơ tự nhiên của đá.

Đá rối vàng ốp tường

da roi vang op tuong nha

Là loại đá tự nhiên ốp tường có độ cứng cao và ít hút nước nên ít bị đóng rong rêu. Thường được sử dụng để trang trí ốp lát chân tường nhà, ốp tường rào, trụ cổng.

Hay trang trí mảng tường nhà theo phong cách tiểu cảnh tự nhiên, kết hợp với các loại cây leo tường.

Các loại đá chẻ ốp tường

da che op tuong nha

Đá chẻ thường được dùng để ốp tường nội thất, trụ cổng, tường rào, mặt tiền hoặc dùng kết hợp với các loại đá khác để làm các sản phẩm tranh đá, tiểu cảnh, thác nước…

Loại đá này rất cứng thường dùng ốp chân tường, tường rào, bờ hồ, lối đi, tạo được vẻ tự nhiên cho bề mặt công trình.

Đá khò mặt ốp tường.

da kho op tuong nha

Đây là một dòng đá khá quen thuộc và thông dụng trong thị trường đá tự nhiên dùng trong ốp tường trang trí. Đặc biệt đá khò mặt mộc là dòng đá ốp tường trang trí rất được các kiến trúc sư, các nhà thầu và người dân ưa chuộng từ khi dòng đá này được phát hiện và khai thác.

Đá đặc trưng bởi màu xám khói nhẹ hơi ngã xanh nhạt rất đẹp và lạ mắt tạo điểm nhấn độc đáo và mạnh mẽ cho bức tườnh, tạo sự khác lạ cho không gian.

>> Tìm hiểu thêm: Các mẫu đá lát sân siêu bền đẹp

CÔNG TY TNHH THÀNH PHÁT HUY

Zalo/Hotline: 0977.40.98.90 – Mr.Huy

Email: thanhphathuyvn@gmail.com

Web: https://tphvn.com

 

Nguồn: cafeland

Trả lời