Gạch bông lục giác terrazzo trang trí nội thất đẹp.

Gạch lục giác terrazzo trang trí là gạch trang trí với chất liệu là men đá, dòng sản phẩm vật liệu trang trí hoàn thiện nội thất cao cấp, được kết tinh từ giá trị thẩm mỹ, nhân văn của dòng sản phẩm gạch bông men hòa quyện với sự bền bỉ, nét sang trọng và hiện đại của dòng gạch terrazzo thời thượng.

Sản phẩm gạch lục giác terrazzo khi sử dụng ở những khu vực đẳng cấp yêu cầu sự sang trọng, khác biệt nhờ vào sự tinh tế, đẳng cấp của các hạt đá, xà cừ trang trí trên bề mặt.

LUC GIAC VAN TERRAZZO

Gạch bông lục giác terrazzo thông tin cần biết.

Gạch lục giác terrazzo sản xuất từ đá, cát, xi măng, bột màu và các loại hạt đá cao cấp. Nguyên liệu sản xuất tự nhiên thân thiện với môi trường. Quá trình sản xuất gạch lục giác terrazzo theo phương pháp in công nghệ mới thể hiện những hoa văn trên bề mặt viên gạch.

LUC GIAC VAN TERRAZZO1

Từng hoa văn trên gạch được lấy ý tường từ những viên gạch đá mài terrazzo nhằm mô phỏng và tạo nên những hiệu ứng giả đá mài đẹp, độc đáo và ấn tương

Ứng dụng gạch lục giác terrazzo

Phòng khách sang trọng

LUC GIAC VAN TERRAZZO2

Không gian phòng khách trang trí với những điểm nhấn chạm cảm xúc là các tấm thảm Gạch lục giác terrazzo hoa văn đẹp mắt, làm nổi bật lên căn phòng khách của bạn.

Phòng tắm an toàn, chống trơn hiệu quả

LUC GIAC VAN TERRAZZO3

Nhờ những viên đá li ti trên bền mặt tạo ra sự ma sát, chống trơn trượt hiệu quả. Đặc biệt đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ, việc sử dụng gạch đá mài sẽ mang đến sự an toàn cho những người thân yêu của bạn.

gach luc giac FL249

Không gian bếp đẹp mắt

Không gian bếp đầm ấm, được trang trí với những mẫu gạch đá mài đẹp mắt, hài hòa đem đến nguồn cảm hứng sáng tạo, dành tặng những bữa ăn yêu thương đến những người thân của bạn.

gach luc giac FL247

Phòng ngủ tinh tế

Tùy theo phong cách mà gia chủ có thể lựa chọn cho mình những mẫu Gạch lục giác terrazzo phù hợp. Để mang đến thoải mái cho căn phòng ngủ, bạn có thể chọn những mẫu có màu sắc trung tính, hoa văn nhẹ nhàng giúp bạn cảm thấy dễ chịu, , thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

gach luc giac FL243

gach luc giac F242S

Quý khách cần tư vấn, báo giá gạch lục giác vân terrazzo hoặc mẫu gạch trang trí phù hợp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THÀNH PHÁT HUY

  • Địa chỉ: ấp 2, Xã Xuân thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM
  • Tel: 0977.40.98.90 – Mr.Huy
  • Email: thanhphathuyvn@gmail.com
  • MST: 0316834315
  • Web: https://gachtrangtridep.net/

THAM KHẢO SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Trả lời