Vĩnh Cửu nhà máy sản xuất gạch bê tông sợi

Gạch Trang Trí TPH đang là nhà phân phối chuyên cung cấp các dòng sản phẩm gạch Vĩnh Cửu như: gạch giả cổ ốp tường, đá ghép, đá xếp đồng văn, đá hạ long, gạch giả gỗ ốp tường, gạch bê tông lát nền ( gạch sỏi, gạch doremon, đá suối, đá vả rồng…).

Với sản phẩm đa dạng về vật liệu bê tông công nghệ bê tông sợi nội ngoại thất, sản phẩm được nhiều chủ đầu tư lựa chọn trong trang trí cảnh quan sân vườn..

Quý khách có thể xem catolog và sản phẩm của công ty cổ phần Vĩnh Cửu: Xem ngay !

catalog gach vinh cuu

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN CÔNG TY CỔ PHẨN VĨNH CỬU.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập từ năm 1986, hơn 30 năm hình thành và phát triển đã ghi nhận những nỗ lực của Vĩnh Cửu trong việc thực thi sứ mệnh làm đẹp cuộc sống bằng cách tạo ra những vật liệu trang trí độc đáo dựa trên những nghiên cứu đột phá, ý tưởng táo bạo có tính nghệ thuật cao và an toàn với môi trường.

Ngày nay, thương hiệu Vĩnh Cửu đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành vật liệu trang trí nội, ngoại thất và sân vườn. Các sản phẩm của Vĩnh Cửu không những hiện diện ở khắp các công trình lớn nhỏ khắp cả nước mà còn được ưa chuộng về mẫu mã và đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe về chất lượng tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Tây Ban Nha, Úc, Chi Lê Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, v.v…

Ngày 12 tháng 10 năm 1986 tại xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Ông Nguyễn Vui sáng lập cơ sở Điêu Khắc – Trang Trí Vĩnh Cửu. Tháng 10 năm 1988, Cơ sở Vĩnh Cửu được chuyển về đường Lũy Bán Bích, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.Tại đây Cơ sở Vĩnh Cửu bắt đầu sản xuất thêm các vật liệu xây dựng như Đá, Cống tròn, Bàn ghế bằng đá mài.

GACH CO VINH CUU

Năm 1990, Vĩnh Cửu nghiên cứu thành công sản phẩm thạch cao cao cấp dùng trong trang trí tại Việt Nam như : Chỉ trần, bông trần, đầu cột, lục bình, hoa văn, phù điêu, … khởi đầu cho 1 kỷ nguyên ứng dụng thạch cao trang trí vào các công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

Và năm 1990 cũng là năm mà công ty Vĩnh Cửu tuyên bố: “không sản xuất những sản phẩm nào mà của người Việt Nam đã làm trước”. Tất cả các mẫu mã đều phải đột phá, đi tiên phong tại Việt Nam.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

NHÀ MÁY gồm hệ thống các dây chuyền sản xuất bán tự động các sản phẩm trang trí nội – ngoại thất, cảnh quan.

Trong đó :

  • Xưởng sản xuất                : 4.000 m2.
  • Kho thành phẩm               : 2.000 m2.
  • Kho Nguyên vật liệu          : 2.000 m2.
  • Văn phòng, Showroom      : 1.000 m2.
  • Kho dự phòng                   : 4.000 m2.

Hiện nay, mỗi năm Nhà máy cung cấp cho thị trường từ 700 – 800 containers sản phẩm trang trí nội ngoại thất các loại.

Theo Chiến lược đầu tư trong giai đoạn từ năm 2010 – 2015, song song với việc mở các nhà máy tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vĩnh Cửu sẽ đầu tư mở rộng Nhà máy hiện tại, nâng công suất lên 1.500 containers để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường.

Năm 1990, chúng tôi là đơn vị tiên phong nghiên cứu và ứng dụng thạch cao trang trí tại Việt Nam, đến năm 2000 Vĩnh Cửu tiếp tục dẫn đầu trong ngành sản xuất vật liệu trang trí đá, gỗ từ bê tông nhẹ.

DA SUOI VINH CUU

Hơn 25 năm hoạt động, chúng tôi đã sở hữu hơn 1000 kiểu dáng sản phẩm. Hàng năm chúng tôi vẫn tiếp tục cho ra đời từ 50 – 100 kiểu dáng, để có được điều đó là nhờ vào sức mạnh của đội ngũ nghệ nhân, kiến trúc sư dưới sự định hướng của Nghệ Nhân Giang Vỹ (tức Nguyễn Vui) để có thể biến nhu cầu khách hàng thành hiện thực. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu sản phẩm mới dựa trên chất liệu mới bảo vệ môi trường tại Việt Nam.

QUÝ KHÁCH ĐANG CÓ NHU CẦU TÌM HIỂU DÒNG SẢN PHẨM VĨNH CỬU ?

TƯ VẤN / BÁO GIÁ – ZALO: 0977.40.98.90 – MR.HUY

Trả lời