Gạch bông ốp nhà vệ sinh xu hướng cổ điển kết hợp hiện đại.

Gạch bông ốp nhà vệ sinh có tốt hay không? Bí quyết lựa chọn gạch bông ốp lát đẹp mang không gian độc đáo? Nên chọn gạch bông nào để tạo nên sự hài hòa cân đối không ” rối mắt “. Cùng Gạch Trang Trí TPH tìm hiểu những mẫu gạch bông ốp lát sau nhé !

gach bong op wc

Là một đơn chuyên phân phối dòng gạch bông, gạch bông men, gạch bông ốp bếp nhiều năm. Chúng tôi mang lại sản phẩm độc đáo, ấn tượng cho không nhà với hàng trăm mẫu hoa văn, màu sắc phù hợp với mội xu hướng từ cổ điển tới hiện đại.

gach bong op wc

Điểm nhấn là sự quan trọng, chất lượng là đẳng cấp và sự lựa chọn gạch bông ốp nhà tắm sẽ hội tụ nhiều ưu điểm.

Mẫu gạch bông ốp nhà tắm đẹp năm 2021.

Sự đa dạng về mẫu mã dẫn tới hàng trăm, hàng ngàn kiểu thiết kế khác nhau. Với bộ óc sáng tạo của nhà thiết kế, kiến trúc sư sẽ giúp không gian bạn tỏa sáng với nhiều phong cách và màu sắc khác nhau.

gach bong op wc

Những mẫu không gian nhà tắm ốp gạch bông này chỉ là một vài demo mang tính chất tham khảo.

gach bong op wc

Hãy tham khảo ngay những mẫu gạch bông của chúng tôi để đưa ra thêm nhiều ý tưởng mới nhất nhé ! ( Mẫu gạch bông )

gach bong op wc

gach bong op wc

Kinh nghiệm chọn gạch bông ốp tường nhà tắm

Theo các chuyên gia, việc lựa chọn gạch bông ốp tường cho khu vực này cần phải chú ý tới phong cách thiết kế, phong cách cá nhân, đặc thù không gian…

gach bong op wc

Chọn gạch bông theo phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế của nhà vệ sinh, nhà tắm cũng ảnh hưởng tới việc chọn gạch. Nếu thiết kế theo phong cách hiện đại thì nên chọn những mẫu có họa tiết hình khối, màu sắc tươi sáng. Ngược lại, nếu theo phong cách cổ điển thì hãy chọn gạch bông họa tiết hoa văn cổ điển, tone màu trung tính.

gach bong op wc

Chọn gạch bông ốp nhà vệ sinh theo phong cách cá nhân

Bạn cũng có thể chọn gạch theo phong cách cá nhân là bởi vì gạch bông có họa tiết rất đa dạng. Mỗi gia chủ có sở thích khác nhau, lựa chọn họa tiết và màu sắc của gạch theo phong cách cá nhân sẽ thể hiện được gu thẩm mỹ của chính gia chủ. Mặt khác, lựa chọn theo phong cách của gia chủ về mặt màu sắc gạch theo phong thủy sẽ giúp mang đến những may mắn cho gia đình.

gach bong op wc

Theo đặc thù không gian

gach bong op wc

gach bong op wc

Nhà vệ sinh, nhà tắm có điểm đặc thù là tường thường xuyên tiếp xúc với nước. Chính vì vậy, việc lựa chọn bề mặt gạch là rất quan trọng. Nên chọn gạch có bề mặt men bóng, bán bóng hoặc men khô sẽ giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian dành cho việc vệ sinh. Bên cạnh đó, gạch bề mặt men bóng hoặc bán bóng còn giúp mở rộng không gian hiệu quả.

gach bong op wc

gach bong op wc

Chúng tôi nhận sản xuất gạch bông Viettiles theo yêu cầu với năng lực và hồ sơ đảm bảo các công trình đòi hỏi yêu cầu cao.

Trả lời