Đá tự nhiên ốp tường 3D trang trí tường, cổng, hàng rào.

Đá tự nhiên ốp tường 3D trang trí tường nhà, cổng rào, trụ cột hay tạo điểm nhấn với những hiệu ứng 3D đẹp mắt được nhiều gia chủ yêu thích hiện nay. Vậy đá tự nhiên 3D là gì? Đá có sẵn hay không? Giá đá ốp tường hiệu ứng 3D là bao nhiêu? Hãy cùng Gạch Trang Trí TPH tìm hiểu ngay nhé!

Đá tự nhiên ốp tường 3D là gì?

da xam ôp tuong 3d

Là dòng đá tự nhiên được gia công cắt ghép từ những viên đá nhỏ có độ dày, kích thước khác nhau nhằm tạo ra những hiệu ứng 3D đẹp mắt làm không gian, bức tường trở nên sinh động và thú vị.

Xuất xứ đá ốp tường 3D

da ghep vang_cong trinh

Dòng đá tự nhiên ốp tường 3D được gia công từ thợ cắt đá, thợ ghép đá có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để tạo ra những viên đá độc đáo. Đa số các mẫu đá ốp tường 3D thường được gia công sản xuất theo yêu cầu với kích thước và độ dày khác nhau.

Tuy nhiên xu hướng sử dụng đá tự nhiên ốp tường đã được áp dụng rộng rãi, nên các xưởng đá đã gia công sản xuất hàng loạt và đưa ra nhiều dòng đá vơi hiệu ứng khác nhau:

da op 3D

Điển hình như: đá tổ ong ghép 10x50cm, đá ghép ốp tường

Giá của đá tự nhiên ốp tường 3D bao nhiêu 1 m2?

Ngoài việc đặt sản xuất theo yêu cầu, qua giai đoạn gia công nên đá ốp tường 3D sẽ có giá chênh và cao hơn so với các dòng đá cắt thông thường, tuy nhiên mức giá là không quá cao so với thị trường hiện nay.

  • Đối với dòng đá tổ ong xám ốp tường 3D cắt theo yêu cầu: từ 220-260k/m2
  • Đối với dòng đá ong ghép có giá từ: 260k-280k/m2 tùy theo từng khu vực, địa điểm giao, số lượng…
  • Đới với các dòng đá ghép 10x50cm thì mức giá sẽ phụ thuộc vào màu sắc đá có mức giao động từ 160-240k/m2.

da to ong op 3d

Như vậy đối với các dòng đá ốp tường 3D thì mức giá cũng nằm ở tầm trung và thấp so với các dòng gạch trang trí hiện nay.

Nơi mua đá tự nhiên ốp tường 3D uy tín giá rẻ.

Sự uyển chuyển trong việc tạo hình 3D đã làm nhiều gia chủ hài lòng với không gian độc lạ, ngoài công năng bảo vệ tường thì độ thẩm mỹ cao của các dòng đá ốp trang trí mang lại là lợi thế cạnh tranh.

da tu nhien op 3d

Để mua đá tự nhiên 3D ốp tường trang trí uy tín giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh thành khắp cả nước, quý khách vui lòng liên hê nhân viên Thành Phát Huy hoặc qua hotline: 0977.40.98.90 để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ mẫu mã nhé !

>>> Xem thêm: Mẫu gạch trang trí 3D

CÔNG TY TNHH THÀNH PHÁT HUY

  • Địa chỉ: ấp 2, Xã Xuân thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM
  • Kho đá: Đường Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai
  • Email: thanhphathuyvn@gmail.com
  • MST: 0316834315
  • Web: https://gachtrangtridep.net/

Trả lời