Gạch Đồng Tâm chuyên sản xuất vật liệu xây dựng – trang trí nội thất

Gạch Trang Trí TPH phân phối dòng sản phẩm gạch Đồng Tâm như gạch kính, gạch ốp lát.., với mẫu mã đa dạng, thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí nội thất…Cùng chúng tôi tìm hiểu qua thương hiệu Đồng Tâm nhé !

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CHÍNH

Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội thất; kinh doanh bất động sản, đầu tư, khai thác cảng biển, xây dựng và cho thuê đất trong khu công nghiệp, cho thuê nhà xưởng, đầu tư liên doanh, liên kết.

Vốn điều lệ đăng ký: 680.704.850.000 VNĐ

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

TẦM NHÌN: Phát triển bền vững, mang lại hiệu quả tối đa cho nhà đầu tư và điều kiện sống tốt nhất cho con người.

SỨ MỆNH: Đem đến những tiện ích, hiện đại sang trọng và thẩm mỹ cho cộng đồng, xã hội.

HOÀI BÃO: Trở thành một trong những công ty hàng đầu khu vực, là đối tác được biết đến bởi thị trường trong và ngoài nước.

BẢN SẮC VĂN HÓA:

Nhân văn – đề cao giá trị con người, chung tay vì cộng đồng, xã hội.

THÁI ĐỘ VỚI ĐỒNG NGHIỆP

Tôn trọng, đoàn kết, hợp tác.

Thẳng thắn, trung thực, học hỏi cùng phát triển nghề nghiệp.

THÁI ĐỘ VỚI CÔNG VIỆC;

Sáng tạo, đổi mới, tự giác, chấp nhận mọi thử thách – khó khăn.

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Luôn lắng nghe, học hỏi sáng tạo, cải tiến để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.
Minh bạch, liêm chính, uy tín trong quản lý và kinh doanh.Môi trường làm việc chuyên nghiệp tạo sự gắn bó lâu dài cho cán bộ nhân viên.Quan tâm có trách nhiệm với cộng đồng.

THÁI ĐỘ VỚI KHÁCH HÀNG

Chuyên nghiệp, trung thực và nhiệt tình.

Ý NGHĨA LOGO & MÀU CHỦ ĐẠO

“Logo Đồng Tâm với 3 màu chủ đạo: đỏ, trắng và đỏ đen (nâu) với chữ màu đỏ, in nghiêng về phía trước: thể hiện sự mạnh mẽ, hướng tới tương lai, những ngày mai tươi sáng và dấu hiệu ® ở góc bên phải”

Logo Đồng Tâm là hình ảnh những công trình thể hiện hoài bão, đam mê và khát vọng của Đồng Tâm không ngừng vươn lên, vừa mang ý nghĩa những bàn tay hợp lực, luôn kề vai sát cánh “vì cuộc sống tươi đẹp”.Logo Đồng Tâm được sử dụng 2 cách: đứng và ngang (trong trường hợp không gian, diện tích không áp dụng được logo đứng)..

Màu đỏ: thể hiện sự ấm áp, đầy sức sống, cá tính năng động, thân thiện, cởi mở, tinh thần hợp tác và sự phát triển mạnh mẽ, tự tin chiến thắng và thành công.
Màu trắng: tượng trưng cho sự tinh khiết, minh bạch, thể hiện sự uy tín trong kinh doanh.
Màu đỏ đen (nâu): là màu của đất, tượng trưng cho nền tảng vững chắc và tốc độ phát triển mạnh mẽ.

Ý NGHĨA SLOGAN Vì CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP

  •  Là tổ chức phát triển bền vững, mang lại hiệu quả tối đa cho nhà đầu tư.
  • Mang đến những tiện ích hiện đại, sang trọng, điều kiện sống tốt nhất cho con người.
  • Luôn có trách nhiệm và chung tay với cộng đồng, xã hội, đất nước.
  • Đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện làm việc tốt nhất để phát triển tài năng, một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Đồng Tâm lấy lĩnh vực sản xuất và kinh doanh truyền thống là vật liệu xây dựng – trang trí nội thất làm nền tảng phát triển cho toàn hệ thống, tạo thế đứng vững chắc để Công ty phát triển sang các lĩnh vực khác. Với kinh nghiệm và uy tín trên thương trường, công ty sẽ tập trung mọi nguồn lực để duy trì và chiếm lĩnh thị phần trong nước, phát triển trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành sản xuất vật liệu xây dựng – trang trí nội thất.

Đồng Tâm sẽ đẩy mạnh đầu tư vào các lĩnh vực như: phát triển khu công nghiệp, khu dân cư, xây dựng nhà để kinh doanh… Ngoài ra, Công ty cũng sẽ tiến hành liên doanh, liên kết với các đối tác khác để khai thác những lợi thế và ưu điểm của các bên trên tinh thần hợp tác và cùng nhau phát triển.

Nguồn: https://dongtam.com.vn/gioi-thieu/

SẢN PHẨM GẠCH KÍNH ĐỒNG TÂM

Trả lời