0977.40.98.90 -

Chi tiết bài viết

Báo giá gạch giả cổ ốp tưởng trang trí

20/12/2018 | 22:51 GMT+7 1787

Báo giá gạch giả cổ ốp tường trang trí, gạch cổ xi măng, gạch cổ Vĩnh Cửu đa dạng màu sắc để thi công trang trí quán cafe, trà sữa, nhà hàng, ốp tường trang trí các công trình nhà ở, công cộng.

TƯ VẤN BÁO GIÁ GẠCH GIẢ CỔ - 0977.40.98.90

Gạch giả cổ ốp tường trang trí bạn cần biết.

Gạch giả cổ ốp tường Vĩnh Cửu không giống như các loại gạch cổ đất nung thời xưa, sản phẩm đưọc tạo ra với kích thướt 190 x 60 x 7mm được sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền công nghệ bán tự động giữa bê tông xi măng, sợi cơ tổng hợp, bột màu và phụ gia tạo nên những viên gạch rắn chắc, nhẹ, dễ thi công và bền vũng với thời gian.

Bề mặt viên gạch giả cổ Vĩnh Cửu gần tưởng đồng với viên gạch cổ bìa được gia công cắt ra từ các viên gạch cổ nguyên viên thời xưa, tuy nhiên với công nghệ sản xuất hiện đại thì gạch cổ Vĩnh Cửu đa dạng về màu sắc và độ bền cao hơn, tuy nhiên giá cũng theo đó mà cao hơn so với những viên gạch cổ thời xưa.

Sản phẩm gạch cổ Vĩnh Cửu gồm 11 màu, với bề mặt gồ ghề thô ráp và màu sắc tự nhiên như thật, khiến không gian toát nên sự mộc mạc gần gũi, mà vẫn phù hợp với phong cách hiện đại. Xu hướng áp dụng sản phẩm gạch đá mang nét tự nhiên mộc mạc hiện nay dần phổ biến, và gạch cổ là lựa chọn thích hợp hơn hết.

Thông tin và ứng dụng gạch giả cổ Vĩnh Cửu.

Gạch giả cổ ốp tường loại gạch trang trí bằng xi măng giả cổ được dùng để trang trí ốp tường, trụ, phòng khách, phòng bếp, mặt tiền nhà... Đây là loại gạch ốp tường rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bởi màu sắc rất tinh tế và trang nhã, vừa mang nét hiện đại, vựa đậm chất cổ điển, tự nhiên.

 

Thông tin kỹ thuật gạch cổ óp tường đỏ tươi .

Quy cách: 190 x 60 x 7~10 (mm) - 80 viên/m2/thùng
Trọng lượng: 0.25kg/viên
Độ nén: >= 100 kg/cm2
Độ uốn: >= 40 kg/cm2
Độ hút nước: <= 7%

Giá gạch giả cổ bao nhiêu 1m2 ?

Có thể nói sản phẩm gạch giả cổ Vĩnh Cửu là một trong những dòng sản phẩm bán khá chạy đối với các dòng sản phẩm Vĩnh Cửu khác, với giá gạch giá cổ theo 1m2 tầm 264.000đ/1m2, tùy theo khu vực, số lượng và chính sách đại lý mà giá gạch cổ có thể giao động thêm.
 
Chúng tôi là công ty uy tín trong viẹc cung cấp và phân phối gạch giả cổ rộng khắp đối với các công trình tại TpHCM và các công trình khắp cả nước, nếu tphcm quý khách đang cần cung cấp mẫu gạch giả cổ trang trí ốp tường hãy liên hệ theo thông tin bên dưới.
CÔNG TY TNHH MTV VIỆT THANH GIA
Showroom: Đường Linh Đông - P.Linh Đông - Q. Thủ Đức - Tp.HCM
Hotline0977.40 98 90 - Mr.Huy
Xem các mẫu gạch cổ ốp tường giá rẻ >> Tại đây !

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG GẠCH GIẢ CỔ VĨNH CỬU

 

Logo Đối tác

Gạch Viettiles
Gạch Bạch Mã
Gạch Đồng Tâm
Gạch Vitto
Gạch Viglacera
Gạch Pancera
Gạch Taicera